Hương vị của món nem cá Lăng

Hà Nội với nền văn hóa ẩm thực phong phú. Trong đó có món cá Lăng được rất nhiều thực khách yêu thích bởi cá lăng có hương vị bình dị, vị ngọt, đồng thời mang lại lợi ích đối với sức khỏe. Thịt cá mềm, thơm ngon, ít xương dăm, giàu chất dinh dưỡng.

Hương vị tuyệt vời của nem cá Lăng 

Cá Lăng là loại cá giàu dưỡng chất. Do không có xương dăm nên cá lăng được đánh giá là thực phẩm ngon và dễ ăn. Đặc biệt phù hợp cho trẻ em vì nhiều dinh dưỡng mà không lo bị hóc. Người lớn cũng thích thú với món cá này, vì nó lành và có lợi cho sức khỏe.

Mặc dù món nem cá lăng hay chả cá lăng không xa lạ gì với người dân Hà Thành. Nhưng để chế biến món nem cá lăng thật ngon đòi hỏi sự cầu kỳ và một chút năng khiếu vì chỉ một chút sơ xuất là món ăn có thể kém ngon ngay. Tại Chả Cá Thăng Long quý khách không chỉ được thưởng thức món nem cá Lăng ngon mà còn có cơ hội khám phá những món ăn khác được chế biến từ cá lăng.

nem cá Lăng

Tất cả các món ăn tại Chả Cá Thăng Long đều được bàn tay khéo léo và giàu kinh nghiệm của các đầu bếp chúng tôi tạo nên, chắc chắn nhà hàng chúng tôi sẽ làm hài lòng thực khách khó tính nhất.

Hãy đến với Chả Cá Thăng Long quý khách sẽ được đón tiếp nồng hậu cùng với thức uống đặc biệt của nhà hàng.. 

2D Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

024.3828.6007

6B Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

024.3824.5115

Tags:Hương vị của món nem cá Lăng

Popular Posts

Phone Messenger zalo
Back to top