Chả cá Thăng Long địa chỉ duy nhất 2D và 6B Đường Thành

Chả cá Thăng Long xin trân trọng thông báo. Nhà Hàng Chả Cá Thăng Long chỉ có 02 địa chỉ tại 2D phố Đường Thành, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và số 6B phố Đường Thành, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi không có thêm địa chỉ kinh doanh hay chi nhánh nào khác.

Thư cảm ơn của Nhà hàng Chả cá Thăng Long 

Nhà hàng Chả cá Thăng Long xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng luôn tin yêu và ủng hộ Nhà hàng Chả cá Thăng Long trong suốt thời gian qua. Sự tin yêu của quý khách là động lực để Nhà hàng Chả cá Thăng Long tiếp tục phát triển và phục vụ quý khách tốt hơn nữa.

Trong thời gian vừa qua đã có một số hiểu lầm và một số đơn vị kinh doanh không lành mạnh nhái giả thương hiệu gây hiểu lầm tới các địa điểm và vị trí kinh doanh có liên quan đến Nhà hàng Chả cá Thăng Long . Và cũng làm ảnh hưởng đến một số khách hàng yêu mến món Cá và Nhà hàng Chả cá Thăng Long. Sự kinh doanh không lành mạnh đã làm phiền quý khách.

Cụ thể là : Chả cá Thăng Long liên tục nhận được thông báo từ khách hàng về việc bị lỗi hệ thống định vị trên Google Maps. Khi khách hàng tra cứu, gõ từ khoá “Cha Ca Thang Long“ trong Maps hay thanh tra cứu của Google thì đều ra kết quả “cha ca La Vong”, địa chỉ 17 phố Chả cá, Hoàn Kiếm, Hà Nội..

nhà hàng Chả Cá Thăng Long

Chả cá Thăng Long địa chỉ chính thức

Địa chỉ CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT của nhà hàng "Chả cá Thăng Long" là 2D và 6B ĐƯỜNG THÀNH, phường CỬA ĐÔNG, quận HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

Nhà hàng chúng tôi đang gửi đề xuất chỉnh sửa lên hệ thống Google để cập nhật lại thông tin, hình ảnh và bài viết đúng.

Mọi liên hệ đặt bàn hay giải đáp thắc mắc, Quý khách vui lòng điện thoại theo số: +84-2438286007 hoặc 093.1111.999

Trong thời gian chờ Google xử lý, Chả cá Thăng Long kính mong Quý khách thông cảm về sự cố này.

Trên đây nhà hàng cũng xin chia sẻ địa chỉ Chính thức của chúng tôi để Nhà hàng Chả cá Thăng Long tiếp tục phục vụ quý khách ân cần chu đáo hơn và không làm ảnh hưởng tới tâm lý thưởng thức món ăn ngon Hà Thành của thực khách. 

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng và kính chúc sức khoẻ - bình an tới mọi người, mọi nhà!

Tags:Chả cá Thăng Long địa chỉ duy nhất 2D và 6B Đường Thành

Popular Posts

Phone Messenger zalo
Back to top