Chả cá Thăng Long được xướng tên trong danh mục BIB Gourmand

Chả cá là món ăn yêu thích của người dân Hà Thành xưa, nay món ăn này đã rất phổ biến và được nhiều người dân cả nước đón nhận cũng như rất nhiều du khách nước ngoài đến Việt Nam cũng yêu thích món ăn này. Bằng những nỗ lực của mình Chả cá Thăng Long không ngừng cố gắng để trở thành đơn vị cung cấp món ăn ngon với giá cả hợp lý.

Michelin Guide

Michelin Guide là một loạt sách hướng dẫn ẩm thực của công ty Michelin, đánh giá và tôn vinh các nhà hàng và khách sạn xuất sắc trên toàn thế giới.

Giải thưởng cao nhất là sao Michelin, biểu tượng chất lượng trong ngành ẩm thực. Mỗi sao Michelin đại diện cho một mức độ xuất sắc, từ 1 - 3 sao. Ba sao Michelin là đỉnh cao của ẩm thực và chỉ dành cho những nhà hàng đặc biệt. Nhận được sao Michelin mang ý nghĩa cao quý và cam kết với chất lượng và sáng tạo trong mỗi món ăn.

Michelin guide

Michelin Guide Ceremony

Giải thưởng Bib Gourmand là gì ?

"Giải thưởng Bib Gourmand” là một vinh dự được các thành viên hội đồng bình chọn của Michelin trao tặng cho doanh nghiệp ngành ẩm thực, đại diện cho việc công nhận các nhà hàng này cung cấp những món ăn ngon tuyệt, đáng giá với số tiền thực khách chi trả.

Chả cá Thăng Long là nhà hàng có món ăn ngon và giá thành hợp lý

Chả cá Thăng Long vinh dự được xướng tên trong danh mục BIB Gourmand

Chả cá Thăng Long vinh dự được xướng tên trong danh mục BIB Gourmand: Quality cooking at reasonable prices của Michelin, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Nhân đây Chả cá Thăng Long xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong suốt 30 năm qua và sẽ luôn cố gắng để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

 món ăn ngon với giá hợp lý do Michelin trao tặng

The Michelin Guide

Chả cá , Chả cá ngon tại Hà Nội, ăn chả cá ở đâu, ăn chả cá ở đâu tại hà nội, nhà hàng chả cá ngon , nhà hàng chả cá ngon tại Hà Nội, ẩm thực chả cá, giới thiệu món chả cá , chả cá lăng, nem cá lăng, ruốc cá lăng, menu chả cá lăng, cá lăng làm món gì, lẩu cá lăng, cá lăng nấu dọc mùng. 

Chi tiết xin liên hệ: 

Chả cá Thăng Long

📍 Địa chỉ các cơ sở của Chả Cá Thăng Long

⛽️ Cơ sở Đường Thành

19-21-2D Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Hotline : 0243.8286.007 - 0243.824.5115

Biệt thự 6b Đường Thành 

093.1111.999

Tags:Chả cá Thăng Long được xướng tên trong danh mục BIB Gourmand

Popular Posts

Phone Messenger zalo
Back to top