Về chúng tôi

Văn hóa ẩm thực Việt - Bí quyết đặc biệt để làm nên món chả cá thơm ngon

Chả cá văn hóa ẩm thực truyền thống

Đã từ lâu, người Hà Thành vẫn nổi tiếng với văn hóa ẩm thực truyền thống. Trong hàng trăm, hàng ngàn danh sách món ăn của văn hóa ẩm thực cổ truyền đó, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến món ăn vừa dân dã vừa sang trọng mà thực khách sành ăn hay tìm đến, đó là món chả cá.

Nằm trên con phố nhỏ gần thành cổ Hà Nội, Nhà hàng Chả Cá Thăng Long (Số : 2D , 6B Đường Thành , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội) chính là một địa chỉ đỏ được nhiều thực khách sành ăn tìm đến. Với tiêu chí duy trì và phát triển ẩm thực cổ truyền dân tộc nhà hàng Chả Cá Thăng Long đã đem đến cho thực khách Hà Thành cũng như thực khách mọi nơi món ăn Chả Cá thơm ngon mà chắc hẳn ai từng được nếm thử sẽ nhớ mãi không quên.

Nhà hàng chả cá Thăng Long

Chả cá ở Hà Nội thì nhiều lắm, món chả cá thì đối với các gia đình tại Hà Nội thì cũng chẳng xa lạ gì. Nhưng chả cá được chế biến tại nhà hàng Chả Cá Thăng Long thì quả là mang một hương vị thơm ngon đặc biệt lạ thường. Từ khâu chuẩn bị thực phẩm, hương liệu, gia vị đến khâu chế biến thì quả là kỳ công

Chả cá Lăng

Khi được hỏi đến bí quyết để làm nên món chả cá thơm ngon như vậy, chủ quán mỉm cười và cho biết, bí quyết đặc biệt để làm nên món chả cá của nhà hàng chính là lòng yêu nghề, sự đam mê nghề nghiệp, mà hơn nữa là mong muốn gìn giữ và phát triển món chả cá của quê hương cũng như góp một phần nhỏ bé để có thể đem văn hóa ẩm thực Việt "món chả cá" đến tất cả các bạn bè trên thế giới.

Chả cá Thăng Long - Văn hóa ẩm thực Việt

Hiện nay, " Phở Việt ", Bún Việt " ... đã trở thành một thương hiệu được bạn bè thế giới biết đến, mong rằng một ngày gần đây " Chả cá Việt " và nhiều món ăn dân tộc khác sẽ được bè bạn trên thế giới biết đến ngày một nhiều hơn. Để Việt Nam thực sự trở thành một điểm đến đẹp, thanh bình của các bạn trên toàn thế giới.

Xin được trích dẫn hai câu thơ quen thuộc để thay cho lời kết, nhà hàng Chả Cá Thăng Long rất hân hạnh được đón tiếp quý khách và mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp để nhà hàng phục vụ ngày một tốt hơn.

Chẳng thơm cũng thể hoa nhài
Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An!

Tags:chả cá chả cá Thăng Long

Popular Posts

Phone Messenger zalo
Back to top